Năm Dấu Hiệu Cho Thấy Ắc Quy Xe Sắp Hỏng - AcquyDelkor

Một trong những âm thanh đáng sợ nhất là tiếng lách cách mà xe của bạn tạo ra khi bạn vặn chìa khóa. Điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi bạn có một cuộc họp quan trọng và xe của bạn không khởi động được.

Biết được những dấu hiệu báo trước rằng ắc quy ô tô sắp hỏng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều sự thất vọng.

Bạn muốn kiểm tra ắc quy ô tô của mình? Nhận tư vấn miễn phí tạinhà bán lẻ Delkor gần nhất, hoặc gọi 098.107.9832 để biết thêm thông tin.

Dưới đây là năm dấu hiệu cho thấy ắc quy ô tô bị hỏng.

 1. Đèn báo ắc quy trên bảng điều khiển của bạn sáng lên
  Để ý biểu tượng ắc quy trên bảng điều khiển của bạn? Khi sáng lên, nó cho biết rằng ắc quy của bạn có vấn đề về sạc lại. Mặc dù điều này có thể là do lỗi ắc quy, máy phát điện của bạn, sạc pin khi bạn lái xe, cũng có thể bị lỗi.
 2. Vỏ pin trông có vẻ bị phồng
  Điều này sẽ dễ dàng kiểm tra. Nâng nắp ca-pô ô tô của bạn để xem ắc quy của bạn có bị phồng không. Nếu vậy, thủ phạm có thể là nhiệt độ quá cao, có thể giết chết tuổi thọ ắc quy của bạn. Một nguyên nhân khác có thể là do ắc quy của bạn bị sạc quá mức. Điều này làm mở rộng các tấm tế bào của nó, khiến vỏ máy bị phồng lên khó coi.
 3. Đèn yếu và thiếu nguồn
  Nếu đèn bị mờ hoặc thậm chí nhấp nháy thường xuyên, có thể ắc quy của bạn đang bị thiếu nguồn. Điều này là do các phụ kiện này không thể hút đủ điện. Mặc dù vấn đề có thể là do ắc quy của bạn, nhưng hãy luôn đảm bảo — trước hết — bóng đèn bị lỗi không phải là nguyên nhân thực sự.
 4. Động cơ đang gặp khó khăn để quay trở lại
  Khởi động ô tô của bạn khi ắc quy của nó ở tình trạng kém là một bài tập về sự kiên nhẫn; chờ đợi cho động cơ khởi động có thể mất một thời gian rất dài. Nếu âm thanh tạo ra nặng và nặng, có thể pin không đủ sạc hoặc ắc quy cạn kiệt. Và nếu xe của bạn yêu cầu khởi động quá nhiều hoặc nhiều hơn một lần thì đó là dấu hiệu cảnh báo rõ ràng về việc ắc quy bị hỏng.
 5. Khởi động xe là một vấn đề không liên tục
  Vào những ngày đẹp trời, xe của bạn khởi động bình thường và bạn có thể đi làm đúng giờ. Có lẽ thậm chí còn có thời gian để uống một ly cà phê trên đường đi. Đối với những người khác, nó chỉ từ chối khởi động và bạn cần phải tháo dây nối - điều này cũng có thể làm hỏng ắc quy và thậm chí cả ô tô của bạn nếu thực hiện quá thường xuyên. Nếu những âm thanh này nghe quen thuộc, các cực ắc quy của bạn có thể bị ăn mòn, lỏng lẻo hoặc bị vôi hóa. Trước tiên, hãy kiểm tra xem dây cáp của bạn có bị lỏng không và đảm bảo rằng chúng vừa khít với các trụ ắc quyĐây cũng có thể là một dấu hiệu khác cho thấy ắc quy ô tô của bạn đang hoạt động kém và cần thay thế.

Ắc quy ô tô của bạn cần được thay đổi?

ắc quy canxi không cần bảo dưỡng sẽ giảm thiểu lượng chất lỏng thất thoát và cung cấp năng lượng cho động cơ của bạn trong thời gian dài hơn. ắc quy Delkor không cần bảo dưỡng và được làm bằng hợp kim chì và canxi độc đáo, tạo ra một tấm rèn cường độ cao có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Phù hợp với hầu hết các loại xe, nó cung cấp thêm công suất khởi động và mang lại hiệu suất cao nhất quán.

Tại sao không ghé xưởng ắc quy Delkor gần bạn nhất để được kiểm tra ắc quy ô tô miễn phí? 

Để biết thêm chi tiết, hãy gọi cho chúng tôi theo số  098.107.9832 để được tư vấn. Acquydelkor.com

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Đại lý ắc quy Delkor Nhập khẩu chính hãn...

Đại lý ắc quy Delkor tại Quận Tân Bình TP HCM,Đại lý ắc quy Delkor giá rẻ quận Tân Bình ,Đại lý ắc q...
11-11-2021

Ắc quy xe Audi RS6 tốt nhất - Ắc quy Del...

Ắc quy xe ô tô xe Audi RS6 chính hãng giá rẻ,câu ắc quy xe Audi RS6,thay Ắc quy xe ô tô xe Audi RS6...
30-09-2021

Đại lý ắc quy Delkor Nhập khẩu chính hãn...

Đại lý ắc quy Delkor tại Qui Nhơn,Đại lý ắc quy Delkor giá rẻ Qui Nhơn ,Đại lý ắc quy Delkor giá tốt...
11-11-2021

Thay ắc quy xe đạp điện - xe máy điện tậ...

Chúng tôi chuyên Thay ắc quy xe đạp điện tận nhà giá rẻ các bình Yamato 14Ah, 30Ah với thời gian bảo...
19-02-2022
Acquy-pro