Tập Đoàn Clarios Delkor ® Giành Được Giải Thưởng Chất Lượng Xuất Sắc Của Hàn Quốc Trong Hạng Mục Ắc Quy Ô Tô Trong Năm Thứ 15 Liên Tiếp

Công Ty Giành Được Vị Trí Đầu Tiên Về Độ Tin Cậy Và Các Chỉ Số Nhận Biết Thương Hiệu, Tái Khẳng Định Niềm Tin Của Khách Hàng Và Ngành

  • Clarios Delkor ® Corporation được vinh danh là nhà sản xuất ắc quy ô tô hàng đầu trong Chỉ số Chất lượng Xuất sắc Tiêu chuẩn Hàn Quốc năm 2020 (KS-QEI) bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc. Clarios Delkor Corporation là công ty con của Clarios Hàn Quốc, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ năng lượng. Đây là năm thứ 15 liên tiếp công ty giành được giải thưởng KS-QEI, với kết quả năm nay thể hiện sự thành công cho cả Chỉ số Chất lượng Sử dụng và Chỉ số Chất lượng Cảm xúc. Clarios Delkor Corporation nhận được điểm số cao nhất trong đánh giá của người tiêu dùng, một lần nữa khẳng định niềm tin của khách hàng đối với công ty.
  • KS-QEI là chỉ số toàn diện duy nhất của Hàn Quốc về sự hài lòng về chất lượng. Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc khảo sát người tiêu dùng và các chuyên gia về trải nghiệm của họ với các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, đồng thời đo lường kết quả dựa trên hai chỉ số. Chỉ số Chất lượng Sử dụng dựa trên hiệu suất, độ tin cậy, độ bền, khả năng sử dụng, tính ổn định và khả năng tiếp cận. Chỉ số Chất lượng Cảm xúc dựa trên hình ảnh thương hiệu, mức độ nhận biết thương hiệu và tính mới. Ở Hàn Quốc, KS-QEI được biết đến như một nguồn lực đáng tin cậy, phản ánh cả sự hài lòng của người tiêu dùng và đánh giá của các chuyên gia.
  • Ông Guy Locke, Giám đốc Bán hàng Hậu mãi, Clarios Châu Á cho biết: “Thật vinh dự cho Clarios Delkor Corporation khi được xếp hạng số 1 trong Chỉ số Tiêu chuẩn - Chất lượng Xuất sắc Hàn Quốc trong 15 năm liên tiếp. "Kết quả khảo sát tích cực của KS-QEI thừa nhận rằng Delkor ® là thương hiệu nổi bật với pin ô tô chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất và giải pháp đáng tin cậy nhất cho khách hàng dựa trên công nghệ tiên tiến và chuyên môn của mình. "
  • Ắc quy Delkor đạt điểm KS-QEI cao nhất về độ tin cậy, khả năng tiếp cận, hình ảnh thương hiệu và nhận thức về thương hiệu. Điều này phản ánh sự tin tưởng và hình ảnh cao cấp mà khách hàng Hàn Quốc dành cho ắc quy Delkor. Tập đoàn Clarios Delkor tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản phẩm và quy trình toàn cầu, từ khâu sản xuất nguyên liệu của nhà cung cấp đến quy trình sản xuất nội bộ, kiểm tra và xuất hàng. Công ty cũng sử dụng một hệ thống tự động kiểm tra sản phẩm ở mọi bước sản xuất để đảm bảo chất lượng cao nhất.
  • Ắc quy của thảm thủy tinh hấp thụ Delkor (AGM), có công nghệ lưới điện đã được cấp bằng sáng chế, nổi tiếng với công suất khởi động tuyệt vời, khả năng đạp xe cao và độ tin cậy. Ắc quy AGM là lựa chọn hàng đầu cho các loại xe có nhu cầu sử dụng điện cao và Start-Stop, đặc biệt khi được trang bị hệ thống phanh tái tạo. Ắc quy Delkor có thể dễ dàng mua tại hơn 100 nhà phân phối và xưởng dịch vụ ô tô được ủy quyền trên khắp Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi địa điểm cung cấp dịch vụ tư vấn, cũng như kiểm tra và thay thế ắc quy.
  • Clarios Delkor Corporation là nhà sản xuất ắc quy ô tô đầu tiên ở Hàn Quốc sản xuất ắc quy không cần bảo dưỡng, loại bỏ nhu cầu bổ sung nước cất trong suốt tuổi thọ của ắc quy. Công ty cũng là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc cải tiến thiết kế tiện dụng của tay cầm ắc quy, bằng cách giới thiệu một tay cầm nằm ngang với đỉnh ắc quy, giúp khách hàng hậu mãi lắp đặt dễ dàng hơn. Họ tiếp tục tìm kiếm những cách thức mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng về công nghệ ắc quy xe sáng tạo.
  • Clarios có hơn 130 năm kinh nghiệm về ắc quy và sản xuất 1/3 tổng số ắc quy ô tô trên thế giới. Công ty sản xuất ắc quy trên toàn cầu theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, và cung cấp danh mục đầu tư rộng rãi cho khách hàng OE cùng với các thương hiệu hậu mãi uy tín trên toàn thế giới, bao gồm Delkor, VARTA ® , OPTIMA ® , MAC ® , LTH ® và Heliar ® .
  • Park Yong-hwan, Giám đốc Điều hành của Clarios Delkor Corporation cho biết: “Tiêu chuẩn Hàn Quốc - Chỉ số Chất lượng Xuất sắc khẳng định các tiêu chuẩn mà chúng tôi áp dụng về chất lượng, hiệu suất và tính bền vững. "Chúng tôi cảm ơn khách hàng và người tiêu dùng vì sự ủng hộ và tin tưởng liên tục đối với ắc quy Delkor. Clarios sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng và sẽ tiếp tục hỗ trợ tăng trưởng bền vững trong cộng đồng địa phương."

acquydelkor.com

Giới thiệu về Clarios

- Clarios là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ năng lượng tiên tiến. Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về các ứng dụng thông minh hơn, trên quy mô toàn cầu. 16.000 nhân viên của chúng tôi phát triển, sản xuất và phân phối danh mục các công nghệ pin đang phát triển cho hầu hết mọi loại xe. Các công nghệ mang lại hiệu suất bền vững, độc đáo cho thế hệ tiếp theo và mang lại độ tin cậy, an toàn và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi gia tăng giá trị tại mọi mắt xích trong chuỗi cung ứng, đóng góp vào sự tiến bộ của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ và hành tinh mà chúng tôi chia sẻ. Là một bên ký kết Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc năm 2020, Clarios cam kết điều chỉnh các chiến lược và hoạt động của chúng tôi với các nguyên tắc chung tập trung vào quyền con người, lao động, môi trường và chống tham nhũng. Clarios là công ty con của Brookfield Business Partners,

Giới thiệu về Clarios Delkor Corporation

- Clarios Delkor Corporation, được phát triển từ Delkor Co.Ltd vào năm 1985, là nhà sản xuất ắc quy ô tô đầu tiên ở Hàn Quốc cung cấp pin không cần bảo dưỡng (MF) cho các công ty ô tô toàn cầu. Chúng tôi đã mở rộng cung cấp pin cho máy móc công nghiệp, thương mại, nông nghiệp, chu trình sâu và các ứng dụng hàng hải trong suốt nhiều năm. Động lực đằng sau những bước đột phá của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi. AcquyDelkor.com

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Đại lý ắc quy Delkor tại quận 1 TP Hồ Ch...

Đại lý ắc quy Delkor tại Quận 1 TP HCM,bán buôn ắc quy Delkor giá rẻ Quận 1 TP HCM,bán lẻ ắc quy Del...
11-11-2021

Thay pin Lithium xe máy điện Vinfast tại...

HD Việt chuyên chuyên cung cấp pin xe máy điện và thay bình ắc quy Yamato 6-DPB-30 12V 30Ah chính hã...
07-02-2023

Đại lý ắc quy Delkor Nhập khẩu chính hãn...

Đại lý ắc quy Delkor TP Hải Dương , Đại lý ắc quy giá rẻ ,Đại lý ắc quy giá tốt LH:098.107.9832 để n...
30-09-2021

Đại lý ắc quy Delkor Nhập khẩu chính hãn...

Đại lý ắc quy Delkor TP Biên Hòa. Đại lý ắc quy giá rẻ ,Đại lý ắc quy giá tốt LH:098.107.9832 để nhậ...
30-09-2021
Acquy-pro