Thay ắc quy, nâng cấp dung lượng ắc quy cho xe Vinfast VF9 chính hãng

Chúng tôi chuyên thay thế và nâng cấp dung lượng bình ắc quy cho xe Vinfast VF9. Bạn đang cần tìm địa chỉ thay thế bình ắc quy cho xe Vinfast VF9 của mình, Bình ắc quy loại nào tốt nhất? Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi được thành lập với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm ắc quy chất lượng nhất, nhanh nhất khi khách hàng cần với giá thành tốt nhất

HD Việt - Thay thế ắc quy miễn phí tận nơi cho xe Vinfast VF9 tại khắp các tình thành: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Thái Nguyên, Cao Bằng,... Các thương hiệu bình ắc quy: Emtrac Plus, Amaron, .....

Ắc quy theo xe của Vinfast VF9

Theo xe của VF9 là bình ắc quy Đồng Nai 45AH. Thông số kĩ thuật như sau :

 • Mã bình ắc quy: 50B24R
 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng: 45Ah
 • Cọc bình: Cọc thuận ( cọc R ), bình cọc nổi
 • Kích Thước ( Dài x Rộng x Cao): 238 x 129 x 225(mm)

Hình ảnh : Bình ắc quy xe Vinfast VF9

Ắc quy ô tô trên xe Vinfast VF9 đóng vài trò gì?

Ắc quy ô tô trên xe VF9 phục vụ nuôi nguồn cho các thiết bị khi chưa khởi động xe như : đèn, còi, điện điều khiển đóng mở khóa cửa, và đặc biệt là nguồn cấp lệnh mở điện bộ pin Lithium của xe,... Nếu xe sử dụng 1 chiếc ắc quy không tốt hoặc dung lượng ắc quy không đủ sẽ dẫn đến bạn hay gặp trục trặc trên đường cũng như trong quá trình sử dụng.

Ắc quy thay thế tốt cho xe Vinfast VF9

Chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều xe Vinfast VF9. Bình ắc quy sẽ được nâng cấp cao nhất là bình 65AH và không thể lắp to hơn. Thay đổi duy nhất là chiếc Gông giữ bình - Cũng đã được chúng tôi đặt sản xuất riêng để lắp phù hợp và chắc chắn nhất sau khi lắp bình ắc quy lên xe .

Xe Vinfast VF9 thay ắc quy nào tốt? đảm bảo dung lượng, thời gian sử dụng?

1. Bình ắc quy khô Emtrac Plus 90D23R (12V - 65Ah) thương hiệu Mỹ sản xuất tại nhà máy Ấn Độ

ắc quy xe Vinfast VF9

Bình ắc quy Emtrac  PLUS 90D23R 12v 65AH

Ắc quy Emtrac là ắc quy thương hiệu Mỹ, được sản xuất bởi nhà sản xuất ắc quy ô tô lớn nhất Ấn Độ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phát triển ắc quy để đáp ứng nhu cầu phát triển của các phương tiện ngày nay, chúng tôi cung cấp ắc quy ô tô cho Thị trường hậu mãi, các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu bao gồm cả Mercedes và xuất khẩu sang hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Ắc quy Emtrac Plus cung cấp sản phẩm là bình Emtrac Plus 90D23R (12V - 65Ah) thay thế cho ắc quy theo xe Vinfast VF8 mang lại chất lượng tuyệt vời cùng tuổi thọ lâu dài từ 4,5 tháng đến 6 năm so với những hãng ắc quy khác được nhiều khách hàng tại: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Thái Bình,... tin dùng.

Với ắc quy Emtrac Plus bạn có thể sử dụng lên đến 5 năm cho 1 chiếc ắc quy, một tuổi thọ vượt ngoài sự mong đợi của người sử dụng. Vậy bên trong ắc quy Emtrac Plus có gì mà tạo lên tuổi thọ khác biệt đến vậy?

 • Công nghệ tráng bạc ( Silven X ) độc quyền của hãng Emtrac Plus giúp bản cực có thể sử dụng trong thời gian dài hơn nhiều so với công nghệ thông thường, hạn chế bị tan rã bản cực và tự phóng điện ( chập bản cực ) trong quá trình sử dụng.
 • Công nghệ lưới PowerFrame® độc quyền mang lại độ bền và khả năng chống ăn mòn cao hơn tới 66%, cung cấp dòng điện tốt hơn tới 70 phần trăm so với các công nghệ lưới điện khác.
 • Các mối hàn ngoại cỡ bên trong giúp ắc quy tăng dòng phóng điện giảm sự ăn mòn siêu thấp, bình có sự ổn định cao khi khởi động. Với lỗ thông hơi Bic được cấp bằng sáng chế nhằm giảm sự thoát khí, duy trì trạng thái làm việc liên tục ở điều kiện khắc nghiệt, tuổi thọ lâu dài, độ ổn định cao.
 • Dòng ắc quy cung cấp khi khởi động xe CCA cao hơn nhiều so với giá trị thực tế ghi trên vỏ bình và cao hơn các hãng khác.
 • Sự ổn định lâu dài. Ắc quy Emtrac Plus được đánh giá cao bởi sự ổn định khi sử dụng với tỷ lệ hàng lỗi, bảo hành gần như là con số 0 (Với lượng khoảng 0.01 % trên số lượng bán ra).
 • Ắc quy Emtrac Plus được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Mỹ trước khi xuất xưởng kèm theo cân nặng vượt trội so với các hãng khác đã làm nên tên tuổi ắc quy tốt nhất thị trường của Emtrac Plus.

- Điện năng vượt trội:  Bình ắc quy ô tô Emtrac có điện năng năng mạnh mẽ bởi dòng phóng luôn luôn cao, cung cấp điện nhanh vì vậy khi sử dụng bình ắc quy Emtrac sẽ giúp cho quá trình khởi động xe thường nhanh chóng hơn nên tiết kiệm nhiên liệu hơn. Dung lượng của bình acquy Emtrac cũng rất được đảm bảo, điện năng được sạc vào nhanh, có thể lên tới 1.5 lần so với chỉ số dung lượng của ắc quy.

- Miễn bảo dưỡng:  Ắc quy ô tô Emtrac là sản phẩm ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế kín còn hạn chế sự rò rỉ của dung dịch giúp bảo bảo an toàn, bình để nằm ngang trong hơn 1h đồng hồ mới bị rò dung dịch axit.

- Tuổi thọ trung bình cao: Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao khoảng từ 4,5 đến 6 năm phụ thuộc vào dòng xe và điều kiện sử dụng.

- Chế độ bảo hành ưu việt: Các sản phẩm ắc quy Emtrac Plus được bảo hành lên đến 18 tháng hoàn toàn khác biệt so với các hãng ắc quy có mặt ở Việt Nam.

2. Bình ắc quy khô Amaron 85D23R (12V - 60Ah ) sản xuất cùng nhà máy Emtrac Plus

ắc quy xe Vinfast Vf9

Bình ắc quy AMARON 85D23L 12v 60AH

Ắc quy Amaron cung cấp sàn phẩm là Amaron 85D23R (12V - 60Ah) thay thế cho ắc quy theo xe Vinfast VF8 mang lại chất lượng tuyệt vời cùng tuổi thọ lâu dài nhất so với những hãng ắc quy khác được nhiều khách hàng tại: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Thái Bình,... tin dùng.

Amaron là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ được nhập khẩu từ Ấn Độ. Có tuổi thọ cao, chất lượng bình được đảm bảo.

 • Thiết kế bên ngoài bắt mắt đi kèm dòng chữ Amaron dập nổi cho ta thấy được hãng đã chỉnh chu trong thiết kế bình ắc quy của mình cùng công nghệ khác biệt bên trong.
 • Amaron là ắc quy công nghệ SilvenX Alloy của tập đoàn Johnson Controls - Mỹ. Ắc quy duy nhất chứa hợp kim Silven X được cấp bằng sáng chế cùng mối hàn ngoại cỡ bên trong, các lỗ thông hơi BIG giúp ắc quy duy trì độ ổn định, chịu được cường độ phóng điện liên tục, tăng độ an toàn cùng tuổi thọ cao hơn nhiều so với ắc quy khác.
 • Với những khách hàng muốn có một bình ắc quy tốt nhất thị trường cho chiếc xe của mình, Ắc quy Amaron là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi những công nghệ sản phẩm và chất lượng hoàn toàn khác biệt.
 • So sánh mức giá chia cho các năm sử dụng cùng ắc quy hãng khác thì ắc quy Amaron có mức giá rẻ hơn mặc dù mức giá thay thế ban đầu đắt hơn.

Ưu điểm:

 • Cùng nhà máy sản xuất ắc quy Emtrac Plus nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.
 • Ắc quy khô không cần bảo dưỡng, có dòng khởi động cao, thiết kế đủ công suất, bình chắc chắn, màu sắc bắt mắt, tích hợp công nghệ tốt, độ bền cao.
 • Chế độ bảo hành ưu việt ( bảo hành lên đến 15 tháng ). 
 • Tuổi thọ bình tốt từ 4 đến 5 năm.
 • Chỉ số CCA cao ( dòng khởi động tốt, lâu tụt).

Giá bán của bình ắc quy cho xe Vinfast VF9

Mã bình và hãng ắc quy Emtrac Plus 90D23R - 65Ah Amaron 85D23R - 60Ah
Giá bán chưa trừ bình cũ 2.500.000 2.400.000
Bảo hành 18 Tháng 15 Tháng
Thương hiệu Mỹ
Nhà máy sản xuất Ấn Độ
Tuổi thọ Từ 4,5 - 5 năm Từ 4 - 4,5 năm
Hình ảnh thực tế ắc quy Ắc quy Emtrac Plus 90D23R 12V-65Ah cho xe Vinfast VF8 bảo hành 18tháng Ắc quy AMARON 85D23R 12V-60Ah cho xe VF8 bảo hành 15tháng

Mua ắc quy xe Vinfast VF9 giá tốt ở đâu?

HD Việt cung cấp ắc quy thay thế cho Vinfast VF9 tận nơi, thay ắc quy tại nhà ở nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tp.HCM), Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình,..

 • Chúng tôi là cửa hàng phân phối và cung cấp ắc quy ô tô uy tín trong nhiều năm. Ắc quy ô tô là một phần quan trọng đối với bất kì ai sở hữu ô tô. Bạn không nên lựa chọn những chỗ không uy tín vì các loại ắc quy không đảm bảo chất lượng có thể gây hại cho xe của bạn.
 • Ngoài thay ắc quy tại cửa hàng, chúng tôi hỗ trợ cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nơi, kích ắc quy, câu bình ắc quy 24/7, đồng thời cam kết sở hữu giá bán Ắc quy xe Vinfast VF9 tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Mỗi xe ô tô sẽ phù hợp với một loại ắc quy khác nhau, không phải ắc quy rẻ là không tốt và ngược lại. Điều bạn cần là chọn được đúng loại ắc quy phù hợp với xe của mình.

Với đội ngũ tư vấn có trên 9 năm trong lĩnh vực sửa chữa xe cũng như thay thế các sản phẩm ắc quy cho xe ô tô, chúng tôi hỗ trợ tư vấn lựa chọn ắc quy tốt, phù hợp nhất cho xe của bạn chỉ cần gọi vào số máy: 098.107.98.32 để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất.

ắc quy xe Vinfast VF9

Thay ắc quy Emtrac PLUS 65ah cho xe Vinfast VF9

HD Việt - Đại lý ắc quy cho Vinfast VF9 giá rẻ toàn quốc.

 1. Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn phương án cứu hộ, thay thế ắc quy tốt nhất phù hợp nhất theo từng phân khúc xe Vinfast tại Việt Nam.
 2. Đo kiểm ắc quy bằng máy chuyên dụng đánh giá bình của bạn còn bao nhiêu %. Ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của máy phát, củ đề có ổn định.
 3. Thay ắc quy xe hơi tận nhà, thay ắc quy oto, xe tải, máy phát lưu động, ắc quy cho các tòa nhà, ắc quy máy công trình tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay hoặc câu bình.
 4. Đội ngũ chuyên nghiệp. Thay lắp kịp thời, lắp đặt chuẩn chỉ nhanh gọn, an toàn, chế độ hậu mãi tốt.
 5. Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.
 6. Ắc quy ô tô chính hãng, Date mới, có team bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán team bảo hành sau khi thay lắp ắc quy, đề nổ xe thành công và khách hàng hài lòng.
 7. Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 18 tháng với một số dòng ắc quy.

HD Việt chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy Vinfast VF9 toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7 098.107.9832 giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Chuỗi hệ thống cửa hàng của chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua, thay thế ắc quy xe ô tô tận nơi

 • Chi nhánh tại Hà Nội:
 • Chi nhánh Hải Phòng: Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ):
  • Văn phòng: Số 16A Đường Số 19A, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cửa hàng số 1: Số 11/8B đường Lương Đình Của - Phường An Khánh - Quận 2 - Tp.Thủ Đức - Tp.HCM
  • Cửa hàng số 2: Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Nam Định: Cầu Đá - Lộc Vượng - Tp. Nam Định
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Đồng Hỷ - Chùa Hang - Tp. Thái Nguyên
 • Chi nhánh Cao Bằng: Tổ 14 - Phường Sông Hiến - Tp. Cao Bằng.
 • Chi nhánh Lạng Sơn: Hợp Thành - Cao Lộc - Tp. Lạng Sơn
 • Chi nhánh Sơn La : Trần Đăng Ninh - Phường Quyết Tâm - Tp.Sơn La
 • Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tp.Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
 • Chi nhánh Bắc Ninh: Từ Sơn - Tp. Bắc Ninh
Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Thay ắc quy xe Suzuki Vitara tốt nhất -...

Thay ắc quy xe ô tô xe Suzuki Vitara chính hãng giá rẻ,câu ắc quy xe Suzuki Vitara,thay Ắc quy xe ô...
11-11-2021

Thay bình ắc quy xe đạp điện, xe máy điệ...

HD Việt chúng tôi hiện đang cung cấp và lắp đặt ắc quy cho các loại xe đạp điện, xe máy điện như : Y...
07-02-2023

Đại lý ắc quy Delkor tại Quận 2 TP Hồ C...

Đại lý ắc quy Delkor tại Quận 2 TP HCM,Đại lý ắc quy Delkor giá rẻ Quận 2 TP HCM,Đại lý ắc quy Delko...
11-11-2021

Chọn mua ắc quy tốt cho xe Hyundai Kona

Thay ắc quy xe ô tô xe Hyundai Kona chính hãng giá rẻ,câu ắc quy xe Hyundai Kona,thay Ắc quy xe ô tô...
27-03-2023
Acquy-pro